Về RSIC

GIỚI THIỆU

Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định kỹ thuật an toàn Khu vực I, gọi tắt là RSIC (Region I Safe Technical Inspection And Certification Jiont Stock Company).

RSIC là tổ chức Chứng nhận và Kiểm định được ra đời và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đã hoạt động nhiều năm trong ngành, nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cho xã hội. RSIC thấu hiểu vai trò quan trọng của "chất lượng", xu thế thời đại cũng như luôn quan tâm phát triển tri thức của tổ chức và cộng đồng. Chúng tôi đảm bảo sự phù hợp là nguyên tắc hoạt động trong hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Với nỗ lực không ngừng, RSIC hướng tới cải tiến chất lượng cho khách hàng cho chính bản thân tổ chức. Đó cũng là tiền đề để slogan "Inspections You can Trust" xuyên suốt trong quá trình hoạt động, như một lời cam kết về chính sách chất lượng của tổ chức.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn

RSIC: Trở thành tổ chức kiểm định hàng đầu Việt Nam, là minh chứng uy tín nhất cho chất lượng - an toàn của doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Không ngừng cải tiến, nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật để mang đến:

  • Dịch vụ Chất lượng  - Vì một xã hội tốt đẹp hơn;
  • Dịch vụ Uy tín - Xây dựng thương hiệu tin cậy;
  • Dịch vụ Tối ưu - Tạo ra giá trị gia tăng tối đa cho Khách hàng;
  • Đồng hành cùng sự phát triển và thành công của Doanh nghiệp.

Slogan

Inspections You can Trust

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chính sách chất lượng RSIC

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức RSIC

TẠI SAO CHỌN RSIC

RSIC được biết đến là tổ chức Kiểm định thiết bị điện và điện mặt trời hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực xứng đáng là đối tác tin cậy nhất cho doanh nghiệp để đem đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất:

Năng lực pháp lý

RSIC hoạt động trong khuôn khổ đăng ký kinh doanh và đã được chỉ định/ủy quyền/cấp phép bởi các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền đối với các hoạt động kinh doanh có điều kiện.

Đội ngũ trình độ cao

Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên RSIC được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có trình độ, kiến thức, kỹ năng được phê duyệt theo lĩnh vực và các ngành nghề khác nhau.

Khát khao cống hiến

Luôn sẵn sàng tinh thần phục vụ, chúng tôi khát khao mang đến cho Khách hàng và Xã hội những dịch vụ tốt nhất. RSIC đặc biệt chú trọng phát triển con người, coi trí tuệ song hành cùng đạo đức là cốt lõi trong quản trị.

Hãy gọi cho tôi